Dalat Foodie mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội sau khi gọi vốn thành công từ Shark Tank

Sau khi chính thức nhận đầu tư từ Intracom, chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ Dalat Foodie Organic Store của bà Đỗ Phan Hoàng Sương đã có thêm cơ sở tại Hà Nội.

Sáng 15/11, hãng thực phẩm hữu cơ Dalat Foodie đã khai trương cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là cửa hàng thứ hai trong kế hoạch xây dựng chuỗi của công ty. Trước đó. Dalat Foodie đã có một cửa hàng tại TP HCM.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm hữu cơ tươi và khô cho gia đình, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ.

Dalat FOODIE mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội sau khi gọi vốn thành công từ Shark Tank - Ảnh 1.

CEO Dalat FOODIE Đỗ Phan Hoàng Sương và ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Intracomtại buổi lễ khai trương cơ sở Dalat FOODIE ở Hà Nội. (Ảnh: Dalat FOODIE)

Đây là cửa hàng đầu tiên của Dalat FOODIE tại Hà Nội, đánh dấu sự phát triển của thương hiệu này sau khi khi nhận cam kết đầu tư trên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3. Tháng 6 vừa qua, Dalat FOODIE đã hoàn tất khâu thẩm định và chính thức nhận vốn từ Shark Việt. 

Điểm độc đáo trong mô hình của cửa hàng đó là tầng 1 bày bán các sản phẩm hữu cơ bao gồm các loại rau củ quả tươi và đồ khô, tầng 2 là nơi khách hàng được trải nghiệm các loại salad và nước ép sinh tố được chế biến tại chỗ từ chính sản phẩm của Dalat FOODIE.

Phát biểu tại lễ khai trương, CEO Dalat FOODIE Đỗ Phan Hoàng Sương cho biết việc mở cửa hàng mới tại Hà Nội nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi bán lẻ thực phẩm hữu cơ của hãng và cam kết mang sản phẩm nguồn gốc minh bạch từ nông trại cung cấp tới tay khách hàng với giá hợp lí.

Dalat FOODIE mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội sau khi gọi vốn thành công từ Shark Tank - Ảnh 2.

Các thực phẩm của Dalat FOODIE đặt dưới tầng 1. (Ảnh: Dalat FOODIE)

Cũng tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Intracom, mong muốn các cổ đông và CEO của Dalat FOODIE hiểu rằng để nhận được sự ủng hộ của thực khách Hà Nội không phải là điều dễ dàng.

"Người Hà Nội rất khó tính, không như người Sài Gòn hay ở các tỉnh thành khác, họ có những nhận xét riêng. Nhưng khi đã chiếm được lòng tin của người Hà Nội thì chúng ta không ngại gì nữa. Tôi nói như vậy là để chúng ta nhận định được những khó khăn cần phải vượt qua để chiếm được lòng tin của khách hàng Hà Nội", Shark Việt nói.

Ông cũng cổ vũ và tin tưởng cách làm, cách đặt vấn đề và xây dựng của đội ngũ Dalat FOODIE sẽ phát triển nhanh và mạnh, đồng thời tiếp cận được với nhiều nhà sản xuất nông nghiệp sạch tại miền Bắc để cung cấp các thực phẩm, lương thực cho người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Dalat FOODIE Việt Nam được thành lập 1/2015. Công ty tuyên bố trực tiếp trồng và liên kết với những người nông dân và các nhà cung cấp, đem tới các sản phẩm hữu cơ cho người tiêu dùng.

Tường Vy

Cô gái 3 quả thận, không bằng đại học chốt lương 34 triệu đồng trên sóng truyền hình Cô gái 3 quả thận, không bằng đại học chốt lương 34 triệu đồng trên sóng truyền hình

Vượt lên khó khăn từ gia đình và sức khỏe, ứng viên Ngô Thúy Phương Thanh đã nhận mức lương 34 triệu đồng, đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing dự án Bất động sản ở Thắng Lợi Group.

Các 'đại gia' công nghệ Mỹ kiên cường vượt đại dịch Các 'đại gia' công nghệ Mỹ kiên cường vượt đại dịch

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang tác động đến các doanh nghiệp trên toàn cầu, các công ty công nghệ lớn của Mỹ như Facebook, Amazon, Alphabet (công ty mẹ của Google) đang cho thấy sự kiên cường hơn các doanh nghiệp khác, chủ yếu nhờ nhu cầu tăng cao.

Dự án Ứng dụng sách dành cho trẻ em giành giải nhất tại Startup Wheel 2020 Dự án Ứng dụng sách dành cho trẻ em giành giải nhất tại Startup Wheel 2020

Giải Nhất trị giá 400 triệu đồng tại cuộc thi Startup Wheel 2020 được trao cho Umbalena, ứng dụng sách dành cho trẻ em, mô hình đọc sách dành cho trẻ em ở độ tuổi mầm non, mẫu giáo đầu tiên ở Việt Nam.