Galaxy Note10 chính hãng giảm giá gần 10 triệu

Bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ hàng chính hãng liên tục được điều chỉnh giá.

Galaxy Note10 là smartphone thuộc phân khúc cao cấp, lên kệ tại thị trường Việt Nam cuối tháng 8/2019. Thời gian đầu bán ra, Galaxy Note10 có giá 23 triệu đồng, Note10+ giá 27 triệu đồng.

Hiện tại, hệ thống Mai Nguyên đang chào bán Galaxy Note10 chính hãng với giá 14 triệu đồng và 16,5 triệu đồng cho Galaxy Note10+. Trong khi đó, hệ thống CellphoneS, Hoàng Hà Mobile bán máy cao hơn từ 400.000-600.000 đồng. Trong khi đó, tại Thế Giới Di Động hay FPT Shop, giá của Galaxy Note10 là 16 triệu đồng và 20 triệu đồng cho mẫu Galaxy Note10+.

Theo ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc chuỗi bán lẻ điện thoại Mai Nguyên, việc giảm giá mạnh bộ đôi Galaxy Note10, Note10+ góp phần kích cầu người dùng sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Galaxy Note10 chính hãng giảm giá gần 10 triệu - Ảnh 1.

Bộ đôi Galaxy Note10 và Note10+ đang được giảm giá mạnh tại Việt Nam.

"Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến sức mua, gây sức ép về số ra nên phải có những chương trình giảm giá. Chương trình lần này diễn ra theo từng đợt. Trong đợt đầu sẽ diễn ra vào ngày 7/6 đến ngày 15/6", ông Nguyên chia sẻ.

Ông Nguyễn Tân, đại diện truyền thông hệ thống CellphoneS cho biết người dùng chủ yếu chọn mua Galaxy Note10+ vì máy có màn hình lớn, pin dung lượng cao và mức giá chênh lệch không quá lớn so với Galaxy Note10.

Galaxy Note10 và Note10+ sở hữu màn hình vô cực được Samsung gọi là Infinity-O. Màn hình của Galaxy Note10 có kích thước 6,3 inch (Full HD+), còn Note10+ là 6,8 inch (Quad HD+).

Galaxy Note10 được trang bị hệ thống 3 camera sau đặt dọc bao gồm 12 MP, 16 MP và 12 MP. Trong khi đó, Galaxy Note10+ vẫn sử dụng 3 camera sau như Note10 nhưng có thêm cảm biến ToF.

Bút S Pen trên máy được tính hợp tính năng điều khiển bằng cử chỉ từ xa. Người dùng có thể hướng đầu bút vào màn hình và "vẩy" bút sang bên trái/phải để chuyển đổi các chế độ chụp, lên/xuống để chuyển sang camera selfie và xoay tròn để zoom.

Lê Trọng

Zing News

Nhu cầu chip nhớ tăng mạnh không thể giúp Samsung bù đắp doanh số điện thoại giảm vì COVID-19 Nhu cầu chip nhớ tăng mạnh không thể giúp Samsung bù đắp doanh số điện thoại giảm vì COVID-19

COVID-19 khiến nhu cầu chip nhớ của Samsung tại các trung tâm dữ liệu tăng do đợt lưu lượng truy cập tăng mạnh sau làn sóng làm việc tại nhà, nhưng vẫn không thể bù đắp doanh số bán điện thoại thông minh đã giảm trong quí II.

Samsung tuyển dụng qui mô lớn, thúc đẩy thị trường việc làm Samsung tuyển dụng qui mô lớn, thúc đẩy thị trường việc làm

Samsung Việt Nam hôm nay chức Vòng thi GSAT (Global Samsung Aptitude Test) cho hơn 2.000 ứng viên là các kĩ sư và cử nhân tốt nghiệp ...

Reuters: Samsung phủ nhận chuyển nhà máy sản xuất màn hình máy tính từ Trung Quốc về TP HCM Reuters: Samsung phủ nhận chuyển nhà máy sản xuất màn hình máy tính từ Trung Quốc về TP HCM

Truyền thông đưa tin Samsung Electronics đang lên kế hoạch chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất màn hình máy tính từ Trung Quốc đến TP HCM trong năm nay, tuy nhiên gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc nói thông tin này là sai sự thật.