Khởi Công dự án Saigon Asiana – Không gian Xanh giữa Chợ Lớn

Ngày 14/12 vừa qua, Chủ đầu tư Gotec Land đã tổ chức lễ Khởi công dự án Nhà ở - Thương mại thứ 3 tại quận 6 mang tên Saigon Asiana. Dự án được đánh giá là mang lại thêm một công trình chất lượng, giải tỏa phần nào cơn khát nguồn cung căn hộ của cư dân thành phố.
Khởi Công dự án Saigon Asiana –  Không gian Xanh giữa Chợ Lớn - Ảnh 1.

Sự kiện đánh dấu sự xuất hiện một dự án nhà ở tích hơp hoành tráng và đẳng cấp thứ 3 của Chủ đầu tư Gotec Land tại khu vực Chợ Lớn.

Vùng Chợ Lớn vốn nổi tiếng như một trung tâm thứ hai của TP HCM, với những yếu tố văn hóa lịch sử đặc sắc, là nơi thuận lợi cho những hoạt động buôn bán, giao thương cũng như kết nối với những tuyến đường huyết mạch.

Khả năng mở rộng cũng như các chủ trương phát triển về phía Tây trong quy hoạch thành phố càng khiến cho khu vực Quận 6 có được vị trí đắc địa, thu hút những doanh nhân có tầm nhìn và chứng kiến nhiều dự án quan trọng, giá trị được xúc tiến khởi công trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Ngày 14/12 vừa qua, Chủ đầu tư Gotec Land đã tổ chức lễ Khởi công dự án  Nhà ở - Thương mại thứ 3 tại quận 6 mang tên Saigon Asiana. Gotec Land là một cái tên không hề xa lạ với những cư dân trẻ, có tiêu chuẩn cao và luôn phấn đấu để sở hữu những giá trị sống đẳng cấp.

Khởi Công dự án Saigon Asiana –  Không gian Xanh giữa Chợ Lớn - Ảnh 2.

.Dự án Saigon Asiana góp phần giải tỏa cơn khát căn hộ chất lượng cao cho cư dân thành phố.

Khởi Công dự án Saigon Asiana –  Không gian Xanh giữa Chợ Lớn - Ảnh 3.

.Đại diện BLĐ của Chủ đầu tư Gotec Land cùng các vị khách quý cùng tiến hành nghi thức Động thổ.

Khởi Công dự án Saigon Asiana –  Không gian Xanh giữa Chợ Lớn - Ảnh 4.

Đại diện BLĐ Gotec Land cùng các vị khách quý cùng chúc bắt tay thể hiện tình đoàn kết và mừng Dự án Khởi công thuận lợi.

Saigon Asiana là dự án khu căn hộ tiện ích được chủ đầu tư Gotec Land xây dựng với tổng diện tích 4.017m2, cao 16 tầng với 286 căn hộ, tọa lạc trên một vị trí đắc địa của vùng Chợ Lớn, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thuận lợi về giao thông, thương mại, và hệ thống hạ tầng dịch vụ đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu của cư dân như chợ Bình Tây, chợ An Đông, Coop Phú Lâm, Aeon Bình Tân, Garden Mall, Mega Market, Công viên Văn hóa Đầm Sen, bệnh viện ĐH Y Dược… với khoảng cách di chuyển ra các khu vực trung tâm như Q1, Q5, Q10 chỉ 10 – 15 phút.

Dự án được thiết kế hướng đến tối ưu sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình cũng như cộng đồng dân cư nhưng vẫn đảm bảo tôn trọng không gian riêng. Các khối công trình đều được tính toán kỹ lưỡng để dù phục vụ công năng nào, nhà ở, mua sắm, vui chơi trẻ em, chăm sóc sức khỏe, thư giãn – tái tạo năng lượng… cũng vẫn được bao phủ trong không gian cây xanh, điều vô cùng hiếm ở những dự án căn hộ trong thành phố.

Khởi Công dự án Saigon Asiana –  Không gian Xanh giữa Chợ Lớn - Ảnh 5.

Dự án được đánh giá là sẽ mang lại thêm một không gian Xanh cho khu Tây của thành phố.

Với định hướng xác lập những tiêu chuẩn mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, các công trình của chủ đầu tư Gotec Land đều mang đến những giá trị thiết thực và thẩm mỹ cao không chỉ cho chủ sở hữu mà còn cho địa phương.

Mỗi công trình dù ở lĩnh vực BĐS nhà ở hay dịch vụ, khách sạn nghỉ dưỡng hay shophouse thương mại đều được thiết kế với phong cách riêng mang đậm dấu ấn của Gotec Land, sang trọng, thanh lịch, độc đáo, tinh tế nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan chung. Trong môi trường BĐS vốn vô cùng khốc liệt và đầy bất trắc, Gotec Land tuy mới có gần 10 năm hoạt động nhưng đã có thể lớn mạnh bằng chính năng lực, uy tín và xây dựng được một triết lý phát triển bền vững, nhân văn.

Bích Thu