Shark Liên cạo trọc đầu, khuyên chị em phụ nữ nên thử một lần trong đời

Mới đây, bà Đỗ Thị Kim Liên (CEO bảo hiểm công nghệ LIAN) đã xuất hiện với hình ảnh đầu trọc, cho rằng phụ nữ có quyền sống một cuộc đời mình mong muốn dù ở bất kì lứa tuổi nào.

"Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh “thật đó”. Các bạn có dám thử sức với hình ảnh này để bước ra ngoài không? Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời", bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) chia sẻ hình ảnh cạo trọc đầu cùng chồng trên Facebook cá nhân.

Shark Liên xuất hiện với hình ảnh mới, tuyên bố: 'Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời' - Ảnh 1.

Bà Liên bất ngờ đăng tải hình ảnh mới của mình trên Facebook với quả đầu trọc giống người chồng. (Ảnh: FB Đỗ Liên).

Lý giải cho hành động này, bà Liên đã đăng tải bài viết mới và cho rằng phụ nữ khi bước sang tuổi 40, 50, 60 cũng có quyền sống một cuộc đời mình mong muốn hơn là "hy sinh" cho gia đình, làm gương cho con cái, chấp nhận cuộc sống với những sự lựa chọn ở tuổi 20.

Bà cho rằng chỉ cần “sức đề kháng” tâm lý vẫn còn tốt, phụ nữ hoàn toàn có thể sống như thuở thanh xuân đôi mươi mười chín bởi tâm lý của tuổi 20 là luôn tin rằng bản thân sẽ luôn còn có cơ hội để làm lại từ đầu.

"Nếu giữ niềm tin ấy ở tuổi 40, 50 hay thậm chí gần 60 như tôi bây giờ, bạn sẽ có đủ sức mạnh, sự tự do, lòng hiếu kỳ với cuộc đời để tiếp tục khai phá thêm nhiều khía cạnh mới của bản thân. Tôi cạo tóc là vì niềm tin ấy", bà Liên chia sẻ trong bài đăng của mình.

Shark Liên xuất hiện với hình ảnh mới, tuyên bố: 'Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời' - Ảnh 2.

Bà Liên cạo trọc đầu và tự thử phong cách thời trang mới, đội khăn lên đầu, đeo bông tai. (Ảnh: FB Đỗ Liên).

Bà cũng nêu lợi ích của cạo tóc là để không mất nhiều thời gian gội đầu, bới chải, thoải mái giống người chồng của mình và có thể thử phối hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

"Nếu không ưng ý, đợi một hay vài năm, tóc tôi sẽ trở lại như cũ. Cơ hội để tôi làm lại từ đầu vẫn còn ở phía trước, hà cớ gì cứ phải sợ những nỗi sợ do chính bản thân mình đặt ra", bà Liên viết.

Không chỉ chuyện cạo trọc đầu, bà Liên chia sẻ hiện bản thân đang học thêm nhiều thứ, nghiên cứu thêm nhiều lĩnh vực mới, thử tự mình viết sách để làm “cây viết trẻ”.

"Đừng “mua dây tự buộc mình” các tình yêu của tôi, hãy luôn tin rằng, cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp, cơ hội vẫn còn đầy ra đó, thay vì sống buồn bã trong những sự lựa chọn “đã rồi”, hãy dùng sự chín chắn của lứa tuổi 40, 50... cùng niềm tin tuổi 20 đối thoại với cuộc đời và tìm kiếm sự tự do cho bản thân", bà Liên viết dòng trạng thái cổ vũ chị em phụ nữ.

Trên mạng xã hội, bà Liên cũng chia sẻ các câu chuyện và truyền cảm hứng tích cực cho các chị em phụ nữ.

Sau màn cạo đầu buộc khăn nhằm cổ vũ sự mạnh mẽ, tự do cho phụ nữ, nhiều thành viên trong nhóm cộng đồng hâm mộ Shark Liên cũng hưởng ứng tự cạo trọc đầu mình và chia sẻ thực hiện những dự án mới mẻ.

Tường Vy

Chuỗi phòng tập Lamita tạm dừng hoạt động sau hơn một năm nhận cam kết đầu tư của Shark Hưng, Shark Liên Chuỗi phòng tập Lamita tạm dừng hoạt động sau hơn một năm nhận cam kết đầu tư của Shark Hưng, Shark Liên

Một phần do tác động của dịch COVID-19, chuỗi phòng tập của startup Lamita đã phải dừng hoạt động.

Shark Liên khiếu nại các video YouTube có nội dung xấu nhắm vào mình Shark Liên khiếu nại các video YouTube có nội dung xấu nhắm vào mình

Đây là một động thái cứng rắn của bà Đỗ Thị Kim Liên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn AquaOne, trước những thông tin xuyên tạc, vu khống, tiêu cực trên YouTube hướng vào mình.

Bảo hiểm Viễn Đông của Shark Liên bị 'tuýt còi' Bảo hiểm Viễn Đông của Shark Liên bị 'tuýt còi'

Bộ Tài chính đã lập biên bản làm việc và biên bản vi phạm hành chính về việc Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Corona Care của Shark Liên trước khi được Bộ Tài chính phê chuẩn.