Tựa game 100 triệu người chơi của Garena tạo nhân vật lấy cảm hứng từ ca sĩ Sơn Tùng

Trên fanpage Facebook của mình, Sơn Tùng M-TP đã công bố về dự án hợp tác với tựa game nổi tiếng Free Fire của Garena, cho ra mắt nhân vật có tên Skyler.

Ngày 25/1, trên fanpage Facebook của mình, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã công bố về dự án hợp tác của anh với tựa game sinh tồn nổi tiếng Free Fire của nhà sản xuất Garena.

Theo đó, trong lần hợp tác mới này, Free Fire sẽ cho ra mắt nhân vật có tên "Skyler", là phiên bản trong thế giới ảo của Sơn Tùng. Nam ca sĩ cho biết đây sẽ là "sự giao thoa của âm nhạc và game, của nghệ thuật và công nghệ".

Trên trang fanpage Facebook của mình, Garena Free Fire (Việt Nam) cũng chính thức công bố ra mắt nhân vật Skyler, lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP.

Theo đó, đây là sẽ nhân vật Việt Nam đầu tiên gia nhập vũ trụ nhân vật siêu sao của Free Fire bên cạnh các tên tuổi đình đám đã ra mắt trước đó như Chrono (siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo) hay nhân vật K (một DJ người Mỹ gốc Ấn Độ KSHMR).

Tựa game sinh tồn kết hợp với Sơn Tùng M-TP cho ra mắt nhân vật ảo mới - Ảnh 1.

Hình ảnh giới thiệu nhân vật Skyler của Garena Free Fire. (Ảnh: Garena Free Fire).

Sơn Tùng M-TP cho biết game là một lĩnh vực giải trí mới anh muốn thử sức, đây là lý do anh bắt tay cùng Free Fire tạo ra nhân vật Việt Nam đầu tiên. Free Fire là game có mặt tại 130 quốc gia. Thời điểm cao điểm, Free Fire chạm mốc 100 triệu người chơi/ngày.

Theo giới thiệu của Garena Free Fire, nhân vật Skyler trong thế giới trò chơi cũng là một nghệ sĩ khi có thể ca hát, vũ đạo và đứng đầu một tập đoàn giải trí. Bên cạnh tài năng âm nhạc, Skyler được trang bị kỹ năng mang tên: hủy diệt băng thành, có thể phá hủy tường băng trước mặt. Đồng thời, Skyler sẽ được hồi máu mỗi lần đặt (kích hoạt) tường băng.

Skyler sẽ được mở bán chính thức từ ngày 5/2, người chơi có thể đặt trước nhân vật này từ ngày 2/2.

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn trên smartphone với mục tiêu của mỗi màn chơi là phải tiêu diệt những đối thủ khác và là người sống sót cuối cùng.

Tường Vy

Sơn Tùng M-TP: Từ thí sinh bị loại khỏi Vietnam Idol tới ông chủ của ba công ty giải trí, đại sứ thương hiệu Biti's, OPPO, GoViet Sơn Tùng M-TP: Từ thí sinh bị loại khỏi Vietnam Idol tới ông chủ của ba công ty giải trí, đại sứ thương hiệu Biti's, OPPO, GoViet

Nam ca sĩ gốc Thái Bình Sơn Tùng M-TP từng trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp trước khi là chủ của ba công ty trong lĩnh vực giải trí.

Công ty một vốn bốn lời của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh ra sao? Công ty một vốn bốn lời của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh ra sao?

Trong năm 2017, chỉ trong năm đầu tiên đi vào hoạt động, M-TP Entertainment đã thu được gần 40 tỷ đồng doanh thu và gần 15 tỷ đồng lợi nhuận. Kinh doanh "một vốn bốn lời" ở thời điểm thị trường cạnh tranh như những năm gần đây là có thật dưới bàn tay của Sơn Tùng M-TP.

Mạng xã hội SkySocial và những dự án còn dang dở trong năm 2020 của Sơn Tùng Mạng xã hội SkySocial và những dự án còn dang dở trong năm 2020 của Sơn Tùng

Các dự án trong kế hoạch năm nay của nam ca sĩ Sơn Tùng vẫn còn dang dở trong khi 2020 sắp kết thúc.